[REQ_ERR: 401] [KTrafficClient] Something is wrong. Enable debug mode to see the reason.
Warning: Attempt to read property "body" on null in /home/admin/web/vyasamihanatraining.com/public_html/wp-content/plugins/keitaro/wpInegraClient/kclient.php on line 494
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN THỊ LỰC Ở NHÀ – Vyasamihanatraining

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN THỊ LỰC Ở NHÀ

Trong thế giới hiện đại, một người luôn tương tác với các thiết bị điện tử mà ảnh hưởng đến chất lượng của tầm nhìn: điện thoại, TRUYỀN hình, tính, máy tính bảng etc. Do con mắt liên tục căng thẳng, tầm nhìn sẽ giảm dần. Triệu chứng đầu tiên của bệnh, nó là cần thiết để liên hệ với một mắt. Một chuyên gia có thể thực hiện hoàn thành một chẩn đoán và tầm nhìn có biện pháp trong thời gian. Tuy nhiên, nó là hiệu quả hơn để kết hợp điều trị với một bác sĩ và nhà phương pháp điều trị, mà một chuyên gia sẽ cho bạn biết về. Lời khuyên của một bác sĩ nhãn khoa về nhà phương pháp điều trị nào đó mắt bệnh sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi, bạn cần phải lắng nghe họ.

Tất nhiên, trong mỗi trường hợp, lời khuyên như vậy sẽ khác nhau. Nhưng có rất phổ quy tắc và đề nghị sử dụng đó giúp để cải thiện tầm nhìn.

Giảm căng mắt. Các cơ mắt, giống như bất kỳ khác, cảm thấy mệt mỏi và đau từ mạnh mẽ căng thẳng. Nó là cần thiết để giảm tải cấp, ví dụ, bằng cách lấy một phá vỡ mọi 20-30 phút làm việc tại máy tính. Bằng cách để mắt bạn nghỉ ngơi một vài phút, bạn có thể tránh quá nhiều quá sức. Khi đọc từ một giám sát hoặc điện thoại, nó đang đề nghị giảm độ sáng, tăng phông chữ của các văn bản. Điều này sẽ làm giảm mệt mỏi mắt.

Chớp mắt thường xuyên hơn. Niêm mạc mắt bị khô quá mức nếu một người không chớp mắt đủ. Này ảnh hưởng tiêu cực chất lượng của tầm nhìn.

Bài tập cho những đôi mắt. Có nhiều loại khác nhau của bài tập để cải thiện tầm nhìn. Các bác sĩ nhãn khoa sẽ cho những người thích hợp nhất cho lời trên tần số của các lớp học. Quá trình hồi phục tầm nhìn khá là dài, một tích cực quả đạt được chỉ với sự giúp đỡ của liên tục lớp học thường xuyên.

Điều chỉnh của dinh dưỡng. Có một số các sản phẩm sử dụng trong đó có tác dụng các nguồn cung cấp máu để võng mạc của mắt. Đây là giàu vitamin A, omega-axit. Người nổi tiếng nhất trong số chúng là cà rốt và quả việt quất, bí ngô, củ cải và rau xanh (rau mùi tây, rau, tỏi tây). Các sản phẩm động vật hữu dụng nhất là cá biển, phô mai, gan bò, trứng. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng chỉ ăn cà-rốt và quả việt quất, nó là điều không thể để khôi phục tầm nhìn. Nó là cần thiết để hoàn toàn sửa đổi ăn của bạn, bao gồm các sản phẩm cần thiết ở đó. Và tiếp tục cuộc điều trị theo quy định của một chuyên gia.

Ngủ ngon lành và thói quen thường ngày. Trong suốt cuộc điều trị bệnh mắt, bệnh nhân cần nghỉ ngơi đầy đủ để bình thường, các nguồn cung cấp của dinh dưỡng để võng mạc của mắt. Một đêm ngủ được mong muốn cho ít nhất là 8 giờ. Trong trường hợp này, đó là tốt nhất phải đi ngủ trước nửa đêm.

Xoa bóp của cổ tử cung-vùng cổ. Một loạt các buổi massage sẽ nâng cấp máu, khôi phục lại bình thường lưu thông máu chảy nước. Nó là tốt để giao phó thủ tục này để làm một người chuyên nghiệp.

Hoạt động thể chất, đi bộ trong không khí trong lành. Mắt khuyên bệnh nhân dành nhiều thời gian trong không khí trong lành, di chuyển nhiều. Này cải thiện cung cấp máu, làm tăng mức độ oxy trong máu, có tác dụng kết quả của điều trị bệnh mắt.

Thói quen xấu, đặc biệt là hút thuốc.

Đeo kính râm. Bảo vệ quá nhiều ánh sáng cực tím là cần thiết cho đôi mắt. Các chuyên gia khuyên mua một chất lượng cao, khung.

Điều trị bệnh mắt không giới hạn để thăm văn phòng của bác sĩ. Đây là một quá trình lâu dài mà đã yêu cầu nỗ lực từ các bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng bởi sau tất cả những kiến nghị của y, bạn có thể nhanh chóng hồi phục tầm nhìn tốt. Nếu thời gian qua những quy tắc đơn giản trở thành một thói quen đối với một người, nó sẽ chỉ có một ảnh hưởng tích cực sức khỏe của mình trong chung, và sức khỏe của các đặc biệt là đôi mắt.